ถาม

เเม่ๆมีวิธีไหนหรือตัวช่วยไหนทำให้ลูกผมยาวเร็วๆบางคะเเนะนำหน่อย บ้านนี้8เดือนเเล้วผมยังบางอยุ่เลยไม่น่าโกนผมไฟเลย

ถาม
2 ตอบกลับ

หลังลูก 6เดือน ผสม งาดำบดลงในอาหารค่ะ กินเกือบทุกวันค่ะ

ตามๆค่ะบ้านนี้ก็โกนผมไฟ 3 เดือนแล้ว ตอกำลังเกิด 😂