อองฟอง

เเม่ๆบ้่านไหน​ ใช้ผลิตภัณฑ์​ ของออฟฟองบ้่างค่ะ หอมติดทนไมค่ะ​ เช่นพวกครีมอาบน้ำ​ เเชมพูสระผม​ โลชั่น​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ครบเซ็ตเลย ครีมอาบน้ำ+สระ โลชั่นดับเบิ้ล และ ครีมลดรอยดำจากยุง กลิ่นติดทนมาก ทาเช้าอยู่จนเย็นเลยค่ะ หอมสุดๆ เคยใช้โคโดโมะและดีนี่มา แต่อองฟองต์กินขาดค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณคำเเนะนำค่ะเเม่