ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนที่เริ่มเตรียมของคลอดเเล้ว บ้านนี้ก็เตรียมของจนจะครบเเล้วค่ะ เหลือเเค่พวกครีมอาบน้ำ เเชมพูสระผม โลชั่น ออยอาบน้ำ อยากสอบถามว่าควรซื้อขวดใหญ่มั้ยคะ กลัวว่าถ้าซื้อขวดใหญ่เเล้วซื้อมาพอใช้กับตัวน้องเเล้วจะเกิดการเเพ้ ควรซื้อขวดเล็กมาลองใช้ก่อนมั้ยคะ เเล้วถ้าอันไหนใช้ดีค่อยซื้อซ้ำ หรือซื้อขวดใหญ่มาใช้อีก

2 ตอบกลับ

เราซัดแกลอนเลยค่ะ 🤣 ตอนซื้อคือลืมคิดเรื่องแพ้ ซื้อตามหลาน ดีที่ลูกไม่แพ้ ถ้าไม่มั่นใจซื้อเทสเล็ก ๆ ก่อนได้แม่

ลองขวดเล็กก่อนก็ดีค่ะ เผื่อแพ้