เครียดหงุดหงิดเพราะหิว

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีเรื่องให้คิดเยอะเเยะมากมายน้อยใจสามีจนร้องไห้ออกมาเเล้วเค้าก็ปล่อยให้ร้องไห้อยู่คนเดียวลำพังตลอดเค้าไม่สนใจเลยเราก็นอนอยู่ในห้องคนเดียวที่บ้านเค้าๆก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยที่ทนอยู่ก็เพราะลูกล่ะค่ะหัวอกเเม่

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ มันส่งผลไม่ดีต่อลูก และอีกอย่างที่เป็นแบบนี้เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนเลยทำให้อารมณ์อ่อนไหวง่าย เราเคยเป็นคะ มันไม่มีอะไรดีขึ้นเลยพยายามทำใจให้ร่มๆนะคะ