ฝันขึ้นรวดเดียว3ซี่🦷🤧

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกน้อยฟันขึ้นเเล้วมีอาการงอเเง บ้านนี้เป้นคะ เช่น เวลานอนอยู่ดีๆ ก้ลุกมานั่งร้อง เพราะก่อนหน้านี้น้องยังปกติ ช่วงที่ฟันขึ้นน้อง งอเเงมาตลอด มันเกี่ยวไหมคะ บ้านไหนเป้นบ้าง #กลับด้านดูรูปภาพนะคะ😂

ฝันขึ้นรวดเดียว3ซี่🦷🤧
1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ น้องปวดฟันบ้านนี้ก็เป็น ขึ้นพร้อมกัน4ซี้ บน2ล่าง2