ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์นิดๆ มีเลือดออกเล็กน้อยเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เเต่ไปหาหมอมาเเล้วค่ะหมอบอกว่า อาจจะเป็นการเเท้งคุกคามเเต่ อัลตร้าซาวลูกหัวใจเต้นปกติดีค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตามนั้นเลยค่ะ ถ้าช่วงแรกมีเลือดออกควรไปหาหมอเลย ช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ