ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

เเม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะลูกติดเต้าให้กินขวด ไม่ยอมดูดเรยให้กินนมท่านอนพอท่านั่งไม่กินเรยกินท่านอนอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

แม่ต้องแข็งใจนะคะ คือน้องเขาจะรู้ค่ะ ว่าถ้าแม่อยู่เขาจะอ้อนขอทานเต้าได้จนกว่าแม่จะใจอ่อน แนะนำให้คนอื่นป้อนค่ะ แล้วแม่หายไปเลย เดี๋ยวเขาหิวก็จะทานเองค่ะ

5y ago

เคยลองปั้มใสขวดค่ะหิวเเทบตายไม่ยอมดูด ร้องหนักมากค่ะเรยให้มาดูดเต้าเหมือนเดิม