ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

ลูก3เดือนแล้วติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยแม่ๆท่านไหนมีวิธีที่ทำให้ลูกเลิกเต้าได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกให้เขาดูดขวดค่ะ ฝึกทุกวัน ให้ดูดตอนหิวจัดๆ ใช้ขวดคอกว้าง พีเจ้น หรือไม่ก็หักดิบไม่ให้เข้าเต้าเลย เดี๋ยวเขาหิวก็จะดูดขวดเอง แต่แม่ต้องใจแข็งนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ให้คนอื่นป้อนและอย่าให้เห็นคุณแม่ด้วยค่ะ ของลูกเรากลางวันอยู่กับคนเลี้ยงยอมดูดขวด แต่ถ้าเห็นแม่เค้าจะไม่ยอมดูดขวดเลย ร้องไห้บ้านแตก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ