ทารก

เเม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับอิกที เกือบตี 1-2 เเล้วก้ชอบมานอนเที่ยง หรือไม่ก้ส่ายๆกินข้าวเสร็จก้นอนต่อ

1 ตอบกลับ

ลองเป็นตอนกลางวันไม่ให้นอนดูไหมคะ ปล่อยให้เขาเล่นเต็มที่ นอนกลางวันมากเด็กอาจจะนอนดึกเพราะนอนเต็มที่ในช่วงกลางวัน ลองเปลี่ยนๆดูค่ะ