ไตรมาสที่3

เเม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ

40 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันกินอาหารไม่ค่อยได้เลยค่ะ33w แล้ว

ทางนี้ 24 วีค เบื่อ พวกเนื้อสัตว์ หมู ไก่ มากค่ะ 🥹🥹

7mo ago

ใช่ค่ะบ้านนี้กินเส้น กินผัก 😂 กลัวโปรตีนไม่ถึงลูกมาก

ไตรมาสแรก 10w กินอะไรก็ไม่อร่อยน้ำลายขม

7mo ago

กินได้แต่เมนูน้ำๆ เส้นๆ น้ำลายเยอะต้องบ่วนทิ้งตลอด

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่พยายามกินบ่อยๆ

32วีค ไม่ค่อยอยากอาหารเลย หิวแต่ของหวาน

ฝั่งนี้กรดไหลย้อนรัวๆเลยทรมานมากๆค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็น

เบื่อข้าวมาค่ะ ส่วนมากินแต่กับแทน

เบื่อมากค่ะไม่รุ้จะทานอะไรเลยค่ะ

แทบกินของที่เคยชอบกินไม่ได้เลย

เป็นค่ะน้ำหนักลดมา2โลแล้ว ตอนนี้9w

7mo ago

ทางนี้น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงเลยจ้าาเเม่