ขอคำเเนะนำเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่า

เเม่ๆบ้านไหนเจ็บขาหนีบบ้างคะบ้านนี้เจ็บร้าวไปถึง สโพกเลยคะยิ่งไกล้คลอดยิ่งเจ็บมากขึ้นเป็นอะไรรึเปล่าวคะนอนตะเเคงก็ยังเจ็บอยู่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

1 ตอบกลับ

เนื่องจากเด็กกลับหัวเตรียมพร้อมที่จะคลอดค่ะ ปกติจะเจ็บทุกคนค่ะ