เดินเร็วๆเเบบรีบๆ

เเม่ๆบ้านไหนเคยเผลอเดินเร็วเเบบรีบๆมั่งค่ะ บ้านนี้เผลอเดินเร็วเเค่ครั้งเดียว อันตรายกับลูกไม่คะ พอดีท้องอ่อนๆด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยทำค่ะแต่ทำบ่อยๆแล้วหน้ามืดบ่อยมากๆ

ระวังหกล้ม หรือสะดุดล้มค่ะ

2y ago

ไม่ล้ม ไม่กระแทก ไม่มีเลือดออกก็น่าจะไม่เป็นไรนะคะ