ตั้งครรภ์30+3 มีอาการเจ็บท้องเเบบจุกๆ ตรงบริเวณรอบๆสะดือ

เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย พอดีหมอนัด19ธันว่านี้ มีวิธีเเก้ให้หายมั้ย เจ็บจุกจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ ทานยาลดกรดได้นะคะ

10mo ago

จุกช่วงสะดือลงไปเลยค่ะ เวลาลูกดิ้นก็จุก ไม่ดิ้นก็จุกค่ะ