ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านใหนพอทราบมั้ยคะ คือตอนนี้ท้อง19+1w มีอาการปวดท้องเหมือนปวด ปจด บางครั้งปวดแบบจุกมา2-3วันแล้ว จะไปหาหมอก้อกล้วใวรัส จนวันนี้ปวดเริ่มมีอาการท้องแข็ง มีคัยทราบมั้ยคะว่าเปนเพราะอะไร. อันตรายมั้ย เสี่ยงแท้งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง หรือลูกโก่งตัวค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ