หลังคลอดลูกถูกคนทางบ้านห้ามกินเกือบทุกอย่าง

เเม่ๆบ้านไหนหลังคลอดถูกห้ามกินนู่นห้ามกินนี่ห้ามไปหมดเกือบทุกอย่างวันๆได้กินเเต่ของจืดๆต้มจืดบ้างไข่ต้มบ้างทุกวันกินเเต่เมนูเดิมๆ อยากจะกินผลไม้บ้างเเต่คนทางบ้านไม่ไห้กินคนทางบ้านเค้าบอกว่ากินผลไม้เเล้วเดวจะช็อกตายทั้งๆที่เราถามหมอมาเเล้วว่ากินผลไม้ได้ไม้หมอก้อบอกว่ากินได้เเต่คนทางบ้านไม่ไห้กินทะเลอะกับเเม่ผัวทุกวันเพราะเรื่องกิน#ขอคำเเนะนำหน่อยควรทำยังไงดีเพราะทุกวันนี้กินเเต่อาหารเดิมๆจนกินไม่ไหวไม่มีเรี่ยวไม่มีเเรงเลย

11 ตอบกลับ

ถูกห้ามเหมือนกันค่ะ น่าเบื่อสุดๆๆ กินได้แต่หมู ไก่

1y ago

ใช่เลยค่ะน่าเบื่อมากโดนห้ามหมดทุกอย่าง