เด็กควรเดินได้ถึงกี่ขวบ

เเม่ๆบ้านไหนลูกเดินกันตอนกี่เดือนกันค่ะ ช้าสุดกี่ขวบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนยังไม่นั่งเลยคะ😂 แต่อยากยืนซื้อรถวงกลมมาให้ไปเก่งมากคะ

บ้านนี้9เดือนกำลังจับคอกเดินค้า

11mo ago

เก่งจังเลยค่ะเเม่ 10เดือนกำลังเกาะยืนเอง