ลูกในท้องมาเข้าฝัน

เเม่ๆบ้านไหนลูกมาเข้าฝันบ้างคะ ส่วนตัว28 วีค5 วัน เเล้วคะ ลูกสาวเข้าฝัน3-4ครั้งเเล้วคะ รอบเเรกมาบอกเพศ รอบ2 ฝันว่ามาบอกรัก รอบ3 ฝันว่าไปหาหมอเเล้วน้องให้เราเหมือนหน้าชัดมากๆ ล่าสุดวันนี้ ฝันว่าหมอบอกว่าน้องจะคลอดเดือนหน้า เลยตกใจตื่นคะ ในฝันบอกกับลูกในท้องว่าใจเย็นๆนะคะลูกขอสัก 37 วีค ก่อนค่อยออก 🤣

1 ตอบกลับ

เข้าฝันครั้งเดียวก่อนรู้ว่าท้องค่ะ ฝันว่ามีเด็กใส่เสื้อสีฟ้าคลานมาหาเเล้วร้องให้อุ้ม สงสัยน่าจะมาบอกว่ามีลูกด้วยล่ะก็เป็นผู้ชายด้วย ได้ผู้ชายจริงๆค่ะตอนนี้ซื้อเเต่ของสีฟ้า😄

1y ago

อยากให้เจ้าฝันมาบอกหวย555