ไตรมาสสุดท้ายเเล้วว

เเม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าร้อนกว่าคนปกติที่ไม่ได้ท้องมั้ยค่ะ #หรือเราเป็นคนเดียว🥹

24 ตอบกลับ

ร้อนมากค่ะ คนอื่นแค่ร้อนทนได้แต่แม่คือร้อนทนไม่ได้ เหงื่อมาเตมมมมมมเลยค่ะ

ร้อนจริงๆค่ะ เหงื่อมาจากไหนเยอะแยะไม่รู้ ท้องก็พอท้อง นมก็พอนม 😅😅 (34+2week)

ร้อนเหมือนกันค่ะ ขนาดในห้องแอร์ยังร้อนเลย

ร้อนมากค่ะแม่ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย

นอนเปิดแอร์ตลอดไม่เปิดนอนไม่หลับเลยค่ะ

ทางนี้ทั้งพัดลม ทั้งแอร์ ยังเอาไม่อยู่

ร้อนมากค่ะแม่ ปกติไม่เป็นคนขี้ร้อนเลย

เหงื่อชุ่มทุกวันค่ะ ผื่นขึ้นตามตัว

เป็นคะ เข้ามา อาบน้ำ 3 รอบแล้ว 😥😥

ร้อนจริง ตื่นมาเหงื่อแตกตลอด 😂