26วีค

เเม่ๆบ้านไหนรู้สึกคันจิมิบ้างค่ะ ไม่เคยคันเเบบนี้มาก่อนเลย ตอนอาบน้ำโดนสบู่ก็เเสบค่ะ น้องเริ้มดิ้นให้เห็นมากขึ้นค่ะ เคลื่อนไหวก็รู้สึกได้มากขึ้น แต่คัน จิมิ ปวดเข่า ปวดขา เจ็บส้นตีน นี่คือมาเต็มค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคันและแสบจิมิ แนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยคะ เพราะอาจติดเชื้อนะค่ะ อันตรายต่อท้องมากค่ะถ้ารุนแรงอาจแท้งได้ค่ะ ทางนี้ก็เคยเป็นหมอจัดยาให้ก็หายเป็นปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เดียวใปพรุ้งนี้

คันอวัยวะเพศควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ได้จ้า จะลองไปพรุ่งนี้