ปัญหาสิวตอนท้อง

เเม่ๆบ้านไหนมีวิธีรักษาสิวตอนท้องมั้ยค่ะ ตอนนี้หน้าพังมาก สิวผดเต็มหน้าเต็มคาง หลังก็มีสิวขึ้นเต็มไปหมดยันก้น คอดำหน้าดำคือโทรมหนักมาก ปกติจะเป็นคนที่ไม่มีสิวอยู่เเล้วค่ะ รบกวนช่วยกันเเชร์วิธีรักษาหน่อย ตอนนี้ครรภ์23weekน้องไม่ยอมให้ดูเพศด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยยวคลอดก็หายไปเองค่ะรักษาไม่หายฮอโมนเปลี่ยน