ขอประสบการณ์เเม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบล็อกหลังบ้างคะอาการเป็นยังไงบ้างคะเจ็บมั้ยตอนนี้กลัวมากค่ะพรุ่งนี้ก็ได้ไปผ่าเเล้ว😅

1 ตอบกลับ

เราผ่าไม่เจ็บค่ะ ตอนบล็อกก็ไม่รู้สึก ชิวมากนอนฟังหมอคุยกับผู้ช่วยเพลิน ๆ จนเกือบจะหลับคาเตียงผ่า 5555555 ความเจ็บจริง ๆ มันเริ่มตอนเดินค่ะแม่ รัดหน้าท้องตอนเดินช่วยได้ ช่วงแรก ๆ จะลุกเดินยากหน่อย แต่พยายามเดิน ลุกนั่งบ่อย ๆ นะคะ แผลจะหายไว เราเลี้ยงลูกเอง อาบน้ำเอง กลับบ้านก็ทำงานบ้าน ทำกับข้าวเอง อยู่ไม่เคยนิ่ง 10 วันวิ่งปรื๋อค่ะ