ทีมกุมภา

เเม่ๆบ้านไหนทีมกุมภาบ้างจ้ะ บ้านนี้ กำหนด8กุมภา ตอนนี้37+5 อยากแตกมากเลย เหนื่อยสุดๆทำอะไร มีเเต่หน่วงๆ หมอบอกรกแก่เเล้ว ลูกก้ลวไปต่ำมาก แต่ทำไมไม่มีอาการปวด รึใกล้ออก555

1 ตอบกลับ

37+5w​ กำห​นด​8​กุมภาพันธ์​ มีแต่เจ็บ​เตือน​ไม่ยอม​เจ็บ​จริง​สักที​คะ​ อยากแตกอยากเจอหน้า​ลูก​มาก​เลย​คะ​😂😍