สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนทานยา เเคลเซียม ที่โรงบาลไห้มาเวลาไหนกันบ้างคะ เเม่บ้านนี้ทานเเล้วอ้วกตลอดเลยเม็ดไหญ่มาก สามารถทานเวลาอื่นได้ไหมคะ ปกติหมอไห้ทานหลังอาหารเช้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เม็ดแดงๆไหมคะ เม็ดแดงเรากินแล้วคลื่นไส้ ถ้าคลื่นไส้แนะนำให้กินก่อนนอนแทนค่ะ

5mo ago

ถ้าไม่คลื่นไส้ หมอจะให้กินหลังอาหารเช้า