สอบถามเเรกเปลี่ยนความคิดจ้า

เเม่ๆบ้านไหนทานน้ำอัดลมบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นคนนึงค่ะที่ติดโค้กมาก กินวันละขวดลิตร แต่พอมีลูก ก็ตั้งใจจะทำทุกอย่างเพื่อลูก ตอนนี้หยุดกินมาจะครบปีแล้วคะ (หยุดตั้งแต่ก่อนเริ่มท้อง)

4y ago

ใจเเข็งจังเรยจ้ะ บ้านนี้ กินตอนอยาก เเต่กินนิดเดียว พ่อบ้านบ่นประจำ 😅😅

แต่บ้านนี้ไม่มีภาวะเบาหวานหรืออะไรนะคะ ถ้าคุณแม่จะทาน ต้องดูสุขภาพเราด้วย และอย่าทานเยอะต่อวันนะคะ เดี๋ยวจะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินแค่ตอนไตรมาสแรกค่ะ (ปกติเป็นคนไม่ชอบกินน้ำอัดลมอยู่แล้ว) กิน เพราะช่วงนั้น ที่บ้านกินหมูทะ บ่อย (ไม่รู้เกี่ยวไหม 555+)

4y ago

แม่บ้านนี้ว่าเกี่ยวนะค่ะ ของครู่กัน 😅😅

กินมาตลอดเลยค่ะ ท้องเเล้วก็กิน ตอนนี้จะ8เดือนเเล้วหยุดกินค่ะ มาเจอความดันสูงเลยอดได้เลยค่ะ

ก็กินปกตินะ หมอไม่ได้ห้ามอะไร แต่ก็ไม่ใช่กินตะบี้ตะบัน แบบ คนเดียว 2-3ขวด กินแก้วเดียว ก็พอ

4y ago

กินให้พอชื่นใจ ไม่เป็นอันตรายค่ะ บางทีเราก็ต้องความสดชื่นเนอะ กินเถอะค่ะ แต่อย่ากินเยอะกินงาม

บ้านนี้กินบ้างค่ะ แต่น๊านนานกินที ปกติเปนคนม่ชอบกินน้ำอัดลมเลยค่ะ แต่กินเพราะอยาก

4y ago

บ้านนี้อยากกิน เเอบพ่อบ้านกิน ถ้าเห็นหูชา 😅😅

เลิกทานมา 20 กว่าปีแล้วค่ะ พยายามเลี่ยงพวกสีผสมอาหารและสารต่างๆ กลัวเป็นมะเร็ง

ทานเป๊ปซี่ใส่เกลือคะ ช่วยให้เรอ เวลาเรอไม่ออกคะ หรือรู้สึกจุกแน่น

4y ago

เดี๋ยวลองทำตามดูจ้า ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ไม่ท้องก็ไม่กินค่ะต่อให้อยากกินก็ไม่กินค่ะอันตราย มาก

4y ago

บ้านนี้อยากมาก กินเเค่พอหายอยากเเร้วก็ นานๆกินที เเร้วก็เเอบกิน พ่อบ้านบ่นประจำถ้าเห้น 😅😅

ตอนท้องดื่มค่ะ กระป๋องนึงกิน3 วัน 😄 น้องออกมาแข็งแรงดี