สอบถามเเรกเปลี่ยนความคิดจ้า

เเม่ๆบ้านไหนทานน้ำอัดลมบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบไม่แตะเลยปลงกับน้ำอัดลมตั้งแต่ยังไม่ท้อง

ทานเวลาอยากกินมากๆ. แต่ไม่เยอะคะ. ทานแค่พอหายอยาก

ทานค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าไม่เป็นเบาหวานนะคะ

ทานค่ะ วันละนิดแต่ไม่เป็นเบาหวาน

กินตอนอยากมากๆค่ะ ไม่กินเยอะค่ะ

ทานทุกวันค่ะ วันละนิดพอหายอยาก😄

4y ago

งดได้ควรงดค่ะแม่ แต่ถ้าไม่ได้ก้วันละนิดพอค่ะ 😀

กินค่ะ วันละแก้ว(แก้วใหญ่ๆอะค่ะ)

4y ago

แม่อยากกินก็กินเลยจ้า เดี๋ยวพอคลอดลูกแล้วจะไปได้กินน้า บ้านนี้ไม่ได้กินตั้งแต่คลอดลูกเลย

ทานค่ะ แต่ทีละนิดพอหายอยาก

กินค่ะ แต่นานๆกิน