17wยังไม่รู้สึกลูกดิ้นรือลูกตอดเลยค้ะ

เเม่ๆบ้านไหนดิ้นบ้างเเล้วค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ก็ได้ค่ะ หรืออาจจะดิ้นแต่ยังไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ก็ท้อง2พึ่งดิ้น20วีคเอง ช่วง16-18วีคแค่รู้สึกตอดๆเองค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

อ้อจ้าาคอบคุนมากค้ะ