36+4 คันตามตัว

เเม่ๆบ้านไหนคันตามตัวบ้างคะ เหมือนจะเป็นผื่นหรือตุ่มขึ้นรู้สึกคันมากๆ เป็นมาวันนี้วันที่2ค่ะหงุดหงิดมากเลยค่ะ🥺เเก้ยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

ทาคารามัยได้คะ หนักๆควรไปหาหมอ

6mo ago

ทำได้เท่านั่นคะ คนท้องแพ้ง่าย ฮอโมนเปรียนง่าย และทานยามากไม่ได้ ทำได้แค่รักษาเบื้องต้น