เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะกลัวจะเเตกก่อนมาก

54 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยิ่งแม่บ้านนี้ผ่าคลอดคิดว่าไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนหน้ารึอยู่ที่กลางเดือนหน้านี้แหละคะ😊