กำหนดคลอด

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด21มกราบ้างคะ มีอาการ อะไรบ้างงง บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลย

6 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย แต่เจ็บเตือนไป 2 รอบแล้วก็หายไปเลย อยากแตกมากกก อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

เรา24มกราเหมือนกัน เจ็บเตือนมาเกือบอาทิตย์แล้ว เมื่อไรจะออกมาก็ไม่รู้

20 มกรา ปวดเตือนทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ปวดจริงสักที อยากแตกมาก

เรา24มกราจร้า โดนกระตุ้นเรียบร้อย เงียบมาก รอไปค่ะ😊😊

บ้านนี้20มกรายังเงียบกริบคะไม่มีวี่แววจะแตก

21มกรา เหมือนกันค่ะ