ทำไงน้ำหนักจะขึ้น

เเม่ๆบ้านไหนหนักเท่าเดิมบ้างคะ ทำไงน้ำหนักจะขึ้น เเม่บ้านนี้น้ำเท่าเดิม น้ำหนักน้อยมากคะ กินยังไงให้น้ำหนักเยอะ?

1 ตอบกลับ

ถ้า นน.ลูกตามเกณก้ไม่มีปัญหาค่ะ กินพวกกล้วยนำ้หว้าไข่ต้ม นมเยอะๆ และอาหารที่มีประโยชน์พวกผักผลไม้