ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกให้นับลูกดิ้น เช้า กลางวัน เย็น อยากทราบว่า ตอนเช้าเรานับลูกดิ้นกี่ครั้งค่ะ นับทีละกี่ครั้งเเม่บ้านนี้งงมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อ่านในสมุดแล้วไม่เข้าใจใช่ไหมคะ อันนี้ไม่เป็นไรค่ะ เราเข้าใจ บ้านนี้ก็เป็น เคยถามคนที่ท้องมาก่อนเขาบอกว่า ถ้าลูกดิ้น ตุ๊บๆๆ ก็คือนับเป็น3ครั้ง แต่เราอ่านในกูเกิ้ล เขาบอกว่า ถ้าลูกดิ้น ตุ๊บๆๆ ให้นับเป็น1ครั้ง เราเลือกนับตามกูเกิ้ล คุณหมอดูก็ไม่ได้ว่าอะไร ว่านับผิดหรือถูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองอ่านคำแนะนำการนับลูกดิ้น ในสมุดชมพูนะคะ