ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ

เเม่ๆท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ? ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ยยย บ้านนี้ท้้องได้สี่เดือนเเล้วค่า ได้น้องผู้ชาย ^^

ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ
128 ตอบกลับ

เมื่อวานพึ่งเข้า5เดือนเต็มค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

คุนแม่สวยยจัง#แม่บ้านนี้31wได้ลูกสาวจ้าาา

5y ago

ชายคนหญิงคนเลยค่าา😍

สี่เดือนเหมือนกันค่า ยังไม่รู้เพศเลยยย

3เดือนจร้า หมอว่าคล้ายผู้หญิง60%ดีใจสุดๆ

4เดือนเหมือนกันเลย แต่ยังไม่รู้เพศเลยย

4เดือนค่ะ..น้องผู้ชาย..คุณแม่สวยมากค่ะ🥰😊

5y ago

ขอบคุณมากค่า 4 เดือนเท่ากันเลยย

4 เดือนเหมือนกันจ้าา แต่ยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

ห้าเดือนน่าจะได้รู้เเล้วนะคะเเม่ ^^

22+3 คะ หมอยังไม่บอกว่า ผู้หญิงรึผู้ชาย

11w ค่า แอบมาบอกว่าคุณแม่สวยมากๆเลยค่ะ >

5y ago

ขอบคุณงับ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ 😊

39+3จ้า ลูกสาว แต่ยังไม่มีอาการเลยย😆