ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ

เเม่ๆท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ? ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ยยย บ้านนี้ท้้องได้สี่เดือนเเล้วค่า ได้น้องผู้ชาย ^^

ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ
128 ตอบกลับ

7 เดือนค่ะ

35w5d ผู้ชายจ้า

3เดือนจ้า

28+3 ผช ค่ะ

5y ago

ผชเหมือนกันเลยยย ขอให้เเข็งเเรงๆนะคะ🥰

36w+2d ชายค้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งเเรงๆนะคะ😄

21+6 ผช.จ้าา

20w ชายค่ะ

35+1

คุณแม่สวยมากคะ

5y ago

ขอบคุณงับบ

10week ค่ะ แต่รู้สึกเราจะพุงจะใหญ่กว่าอีกนะคะ😂😂

5y ago

เเล้วแต่ผิวหนังเรานะค้า 🥰