ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ

เเม่ๆท่านๆไหนท้อง3เดือนเเล้วเล็กเเบบนี้บ้างค่ะ จะใหญ่เเค่ตอนกินข้าวอิ่มรึกินน้ำเยอะๆ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ
49 ตอบกลับ

3เดือนกว่าไม่มีหน้าท้องเลยคะกังวลอยู่เหมือนกันคะท้องแรก

บางคนท้อง3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ จะขยายตอน4เดือนค่ะ

3เดือนเหมือนกันคะ ท้องเท่าๆกันเลยจ้า ท้องเเรกด้วยค้าา

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้5เดือนแล้ว เล็กกว่านี้อีกค่า😥😥😥

ตอน12สัปดาห์ค่ะ เหมือนคนปกติเหมือนไม่ท้อง😆 เอว22นิ้ว

บ้านนี้5 เดือนแล้วค่ะ.ท้องเล้กกว่าของคุณแม่อีกค้า😂

5เดือนยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แล้วเป็นคนตัวเล็กด้วย

ของเราเห็น5เดือนจร้า อันนี้3เดือนถือว่าใหญ่มาก

3 เดือนของเค้าแทบไม่เหมือนคนท้องค่ะ แบบราบ😂

เราจะ5เดือนแล้วยังเล็กมากยุ่เลยค่ะ..ท้องแรก