ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ

เเม่ๆท่านๆไหนท้อง3เดือนเเล้วเล็กเเบบนี้บ้างค่ะ จะใหญ่เเค่ตอนกินข้าวอิ่มรึกินน้ำเยอะๆ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ
49 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้5เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

เราเล็กกว่าอีกค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องอยู่

ปกติค่ะ ส่วนมากท้องจะออก 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ท้องจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนเล็กกว่าของแม่อีกค่ะ

เราก็ 3 เดือน ท้องใหญ่กว่าเราเยอะเลยค่ะ

เค้าจะ4เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย😂

บ้านนี้3เดือนกว่าท้องยังไม่ออกเลย

เราท้อง5เดือนท้องเท่านี้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ อย่ากังวลมากไปค่ะ