ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ

เเม่ๆท่านๆไหนท้อง3เดือนเเล้วเล็กเเบบนี้บ้างค่ะ จะใหญ่เเค่ตอนกินข้าวอิ่มรึกินน้ำเยอะๆ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนยังใส่บิกินีอยู่เลย ท้องพึ่งมาออกตอน5เดือนเอง มีแต่คนบอกท้องทิพย์555555

ตอนสามเดือนท้องเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ห้าเดือนกว่าแล้วป่องจนน่าตกใจเลย🤣

บ้านนี้4-5ยังใส่กางเกงยีนส์ได้สบายจ้า ท้องพึ่งมาออกตอน6เดือน ตอน32+4w ท้องใหญ่มาก🤰

ของเราสี่เดือนแล้วก็ยังเล็ก เหมือนท้องโตแค่ตอนกินน้ำเยอะหรือกินข้าวอิ่มค่ะ

เราท้องแรก10สัปดาห์ จากเอว26เป็น33นิ้ว แล้วอะ ใหญ่มากจนคนรอบข้างว่าท้องใหญ่

3เดือนสำหรับเรา เราว่าท้องแม่ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่า4-5เดือนของแม่บางคนอีก

บ้านนี้เล็กจนดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง จะดูใหญ่หน่อยก็ตอนกินข้าวอิ่ม😂

ท้องจะใหญ่ชัดเจนตอน 5-6 เดือนค่ะ ช่วงนี้ก็โพกัสน้ำหนักลูกไปก่อนนะแม่

เรา 4 เดือนกว่าเล็กกว่านี้อีกค่ะ จนไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าท้อง 😁🤣

5เดือนค่ะยังไม่เท่านี้เลยแม่ตัวเล็กค่ะแต่เด็กโตตามเกณค่ะ