เริ่มปวดหัวเหน่า คล้ายปวดประจำเดือน

เเม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์เข้า8เดือนเเล้วค่ะ เริ่มปวดท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือน มันสัญญาเจ็บเตือนว่าจะใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ ช่วยบอกหน่อย พอดีพึ่งท้องเเรกเลยไม่รู้อะไรมาก

2 ตอบกลับ

สันยานท้องแก่ค่ะ