ปวดท้อง

34 วีค 4 วัน ปวดท้อง คล้ายปวดประจำเดือน ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งรึยังคะ อาการใกล้คลอดคือท้องแข็งค่ะ จะแข็งบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าทุก 5 นาทีเมื่อไหร่ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ