ตั้งครรภ์ 16วีค

เเม่ๆท่านไหนดูออกไหมคะ ท่าคือท่าอะไร เราเองดูไม่ออกเลยค่ะ เพศหญิงหรือเพศชายคะแม่ๆ😹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 16วีค
2 ตอบกลับ

ท่านอนของน้องปกติค่ะแม่ แต่ตอนที่หมอซาวด์ขาอีกข้างน้องอาจจะพับหรือเหยียดไปทางอื่นค่ะ นัดครั้งถัดอาจจะชัดกว่านี้ค่ะ เรื่องเพศตามรูปไม่เห็นติ่งจู๋ยื่นออกมา น้องน่าจะเป็นผู้หญิง(แต่ไม่ 100% นะคะ) ตัวเล็กบ้านนี้ให้ความร่วมมือป้าหมอดีมากเห็นชัดเลยค่ะ

2y ago

ดูในรูปดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตอนหมอบอกอธิบายก็พอเข้าใจอยู่ค่ะ แต่พอมาดูรูปเองดูไม่ออกเลยค่ะแม่😅 คุณหมอบ้านนี้บอกว่าเราได้ผู้ชาย แต่ต้องรอครั้งถัดไปอาจจะกว่านี้ค่ะ🥰

คิวว่าชายน่ะค่ะ

2y ago

เราดูไม่ออกเลยค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะ แม่เราว่าบอกอย่าเพิ่งเชื่อหมอ5555อะเเม่ๆ😹