อายุครรภ์15สัปดาห์

เเม่ๆท่านไหน มีอาการนอนไม่หลับบ้างคะ เราพยายามนอนยังไงก็นอนไม่หลับ เต็มที่ได้เเค่วันละ3-4ชั่วโมง กังวลว่าจะกระทบกับลูกมากเลยค่ะ เพราะนอนไม่หลับเเบบนี้มาตั้งเเต่13w (ทุกวัน) บางทีที่ท้องน้อยก็มีก้อนๆขึ้นมาเวลานอนหงาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนไม่หลับเลย ส่วนมีก้อนแข็งๆนูนขึ้นมาที่ท้องน้อยแม่พยายามนอนตะแคงนะคะสลับซ้ายขวา ห้ามนอนหงายค่ะแม่อันตราย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️