ปล่อยมีน้องกันกี่ปีค่ะ ถึงติด

เเม่ๆท่านใดที่มีน้องอยากๆบ้างค่ะ ปล่อยกันกี่ปีถึงติด เเล้วใช้วิธีไหนถึงสมหวังกันบ้างคร้า อยากมีน้องค่า มาเเชร์ประสบการณ์กันน่อยจ้า

46 ตอบกลับ

1 ปีค่ะ นับวันไข่ตกก็ทำ เทสไข่ตกก็ทำ วันอุณหภูมิก็ทำ แต่ก็รอตั้งปีนึง 😂

1ปีค้ะกินยาว่านช่วยด้วยค้ะกินประมาน3ซองก็มีมาเลยค้ะครบรอบกับแฟนพอดีค้ะ

4y ago

ของเค้าปล่อยธรรมชาติ ยังไม่ได้ลองตัวช่วยอื่นๆ เลย 😜

บ้านนี้ปล่อยแล้วติดเลยจ้า คนที่2ตั้งครรภ์6เดือนแล้ว❤️😄

คืนแต่งงาน (มีอะไรกันครั้งแรก) ได้อาทิตย์เดียวติดเลยค่า 😅

4y ago

จ้า ขอบคุณกำลังใจมากเลยนะค่า 🥰

ปล่อยต้นปีเดือนมกราคม พฤษภาคมน้องมาแล้วจ้า

ปล่อยธรรมชาติค่ะ ประมาณ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 28 w ค่ะ ลูกชาย

4y ago

อยากติดง่ายเเบบนี้บ้างจังเลยค่า 🥰

กินยาคุมมา 4-5 ปี ปล้อยได้เดือนเดียวท้องเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ไม่เคยคุมเลยค่ะ ปล่อยตลอด เเต่ก็ไม่มาสักที ท้อนิดๆเเล้วค่า 555 😆😅

คุมมา10กว่าปี ปล่อยเดือนเดียวติดเลยจร้า

4y ago

อิจฉาจังเลยค่า บ้านนี้ปล่อยตลอด ไม่ติดสักที555 😆😅

บ้่นนี้กินยาคุมมา6ปีปล่อย3เดือนติดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้าาา 🥰🥰

1 เดือนเดียวค่ะ มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย

4y ago

แอบอิจฉาเลยค่า บ้านนี้พยายามมาจะ2ปีเเล้ว ก็ยังไม่มีวี่เเววเลย 😅😆