ปล่อยมีน้องกันกี่ปีค่ะ ถึงติด

เเม่ๆท่านใดที่มีน้องอยากๆบ้างค่ะ ปล่อยกันกี่ปีถึงติด เเล้วใช้วิธีไหนถึงสมหวังกันบ้างคร้า อยากมีน้องค่า มาเเชร์ประสบการณ์กันน่อยจ้า

46 ตอบกลับ

ตอนอายุ25 ท้องแรกแท้งไป1ค่ะ รออีก6ปีท้องนอกมดลูก1 รออีก6ปี ตอนนี้13วีคกว่าๆแล้วค่ะ รวมๆท้องแรกด้วยก็12ปีค่ะ ตอนนี้อายุย่าง37แล้ว😁คนนี้ที่ติดนับวันไข่ตกค่ะ เลิกหวังไปหลายครั้งแต่ก็มาจนได้😁❤

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ✌️🥰

5-6ปีค่ะพึ่งคลอดน้องได้สองเดือน มีช่วงนึ่งที่แม่บ้านนี้ไม่เครียดเลยค่ะไม่หวังอะไรทั้งนั้นปลงมากๆมารู้ตัวอีกทีคือท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ😅

4y ago

จ้า ขอบคุณกำลังใจนะค่ะ 🥰

6เดือนค่ะ พ่อเด็กกินพวกมะเขือเยอะ ส่วนตัวเป็นคนมีโรคประจำตัวเลยฝืนหยุดยาค่ะ ช่วงแรกไม่มีทึท่าจะติดเลย จนแฟนไปขอลูกที่วัดไร่ขิงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🥰

1ปีค่ะ คุมมา3ปีกว่าๆๆ ปล่อยตอนแรกจริงจังมาก ไม่ติดเลย จนกลับมาทำงานประจำ ลืมเรื่องนี้เลย ก็มาเลย ดีเขาไม่ไล่ออกจากงานค่ะ 55555

4y ago

บ้านนี้ปล่อยตลอดจะ2ปีเเล้วค่า ไม่มาสักที แอบท้อนิดๆ 😅😆

เกือบ2ปีค่ะ ไม่กินยาคุมหรือใดๆทั้งสิ้น ยุๆน้องก็มาเองค่ะไม่ได้บำรุงหรืออะไรมาตรวจเจอก็8wกว่าตอนนี้11+1wค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ😊😊

ปล่อย 6 เดือนค่ะ ติดเดือนที่ 6 ช่วงแรกๆสงสัยจริงจังมากไป เดือนที่ 5-6 ปล่อยสบายๆ ไม่เครียดมากน้องถึงมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🥰

บ้านนี้ปล่อยมา 5 ปี ค่ะ แต่ตอนนี่ 33 w แล้ว กว่าจะได้มา วันที่ตรวจเจอ2ขีด พ่อกับแม่วิ่งกอดกันเลยค่ะ 😊😊

4y ago

จ้า ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ✌️🥰

บ้านนี้คนแรกปล่อยมา6-7ปีถึงมีจ้าตอนนี้ได้5ปีแล้วจ้า คนสองปล่อยมาปีกว่าล่ะยังไม่มาเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า...แม่เช่นกันคร้าา

8 ปีค่ะ สำเร็จจากการทำ icsi ตอนนี้ 33 w แต่งงานปี 54 ปล่อยมาตลอด เคยทำ iui 3 ครั้ง ก้อไม่ติดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้หาตัวช่วยค่ะ ลองปล่อยธรรมชาติก่อน จะ2ปีเเเล้วค่ะ น่าจะเข้าข่ายมีบุตรยากเเล้ว 555 😅

ยุกะแฟน11ปี ยุด้วยกัน2ปีแรก มีคะแต่แทง ปล่อยมาตลอดผ่านมา8ปีเพิ่งติดคนที่2คะ

4y ago

ใช่คะ ตอนนี้ระวังตัวเองที่สุดเลยคะแม่ๆๆ