ปล่อยมีน้องกันกี่ปีค่ะ ถึงติด

เเม่ๆท่านใดที่มีน้องอยากๆบ้างค่ะ ปล่อยกันกี่ปีถึงติด เเล้วใช้วิธีไหนถึงสมหวังกันบ้างคร้า อยากมีน้องค่า มาเเชร์ประสบการณ์กันน่อยจ้า

46 ตอบกลับ

2ปีคะ ก่อนหน้านี้กินฟูลิคด้วยคะ

4y ago

ฟูลิคของยี่ห้อกิฟฟารีนไหมค้าา ☺️

ปล่อยเดือนเดียวค่ะ ครั้งเดียวติดเลย

4y ago

อิจฉาเเม่ๆที่ปล่อยปุ๊ปติดปั๊ปจังเลยค่า 🥰

บ้านนี้ปล่อยครั้งเดียวติดเลยจร้า

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ 🥰

บ้านนี้ปล่อยเดือนที่สองมาเลยคะ

มีไข่ข้างเดียว ปล่อยมา 5-6 เดือนค่ะ

4y ago

ของเราปล่อยมาจะ2ปีเเล้ว ยังไม่ติดเลย ปจด.มาไม่ปกติด้วยค่ะ

ท้องแรก4เดือน ท้อง2. 2เดือนค่ะ

4y ago

ติดง่ายดีจังเลยค่ะ 🥰 บ้านนี้รออย่างเดียวเลน555

กินยาคุม2ปี ปล่อย2เดือนติดเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค้าา ❤️

ไม่อยากมีแล้วค่ะ คนเดียวพอ

4y ago

ชื่นใจค้ะ🤣🥰

บ้านผมหลังแต่งงาน1เดือนงับ

4y ago

บ้านนี้ ต้องรอค่อไปค่ะ 555 🥰

1ปีคะ ไม่เคยกินยาคุมเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่เคยคุมจะ2ปีเเล้ว อยากติดง่ายๆเยแม่ๆท่านอื่นบ้างจัง 🥰