เสี่ยงเบาหวาน

เเม่ๆที่เสี่ยงเบาหวาน ที่เคยผ่านประสบการณ์มามีอะไรเเนะนำไหมค่ะ ตอนนี้เสี่ยงเบาหวานค่ะ หมอนัดตรวจอีกที27 ทานจมูกข้าวดีไหมค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

คุมอาหารทุกอย่างตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ งดทุกอย่างที่มีปริมาณน้ำตาลสูง