ตั้งครรภ์

เเม่ๆที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวผ่านมันไปได้ยังไงคะ ทำยากไหมคะ ตอนนี้เหนื่อยมากแต่ก็ยังรักเขามาก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราไม่ได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่มีเพื่อนที่เป็นอยู่ค่ะ ลูก2 ด้วย โดนทิ้งตอนคนโตยังเล็ก แล้วกำลังท้องอีกคน ตอนแรกๆกว่าเพื่อนจะผ่านไปได้ก็ยากอยู่ค่ะ ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วย แต่ตอนนี้ผ่านมาแล้ว เพื่อนเริ่มต้นชีวิตใหม่แฮปปี้มากค่ะ ได้แฟนใหม่ที่รับชีวิตนางได้ ✌