ท้อง33วีค2วัน กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

เเม่ๆที่ท้องไตรมาส3 น้ำหนักลูกเท่าไรกันบางก็เเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้ลูกน้ำหนัก2100กรัม 33วีค 2วัน ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

พอได้อยู่นะคะ และยังมีเวลาขุนอีกเยอะค่ะเริ่มตั้งแต่วันนี้ยังทัน