ท้อง33วีค2วัน กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

เเม่ๆที่ท้องไตรมาส3 น้ำหนักลูกเท่าไรกันบางก็เเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้ลูกน้ำหนัก2100กรัม 33วีค 2วัน ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+6w น้องหนัก 2101 กรัม ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน 36+6 น้องหนักได้ 3064 กรัมค่ะ

พอได้อยู่นะคะ และยังมีเวลาขุนอีกเยอะค่ะเริ่มตั้งแต่วันนี้ยังทัน

แม่บ้านนี้ตอนนั้น37+4 ด้2246จี มาตอนนี้38วีค ด้2431จีคะไม่รุ้เล้กม้ายยย

1y ago

รีบขุนค่ะ ยังทัน ขั้นต่ำาก2600-2700ก็ยังดี

บ้านนี้37+1นน.น้องแค่2328เองแม่ก็แอบกังวล

น้ำหนักดีเลย ไม่ต้องกังวลนะจ้า

บ้านนี้34+1900 ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

แม่บ้านนี้35+2น้ำหนักน้องได้2760

น้ำหนักน้องกำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้36+1 น้องน้ำหนัก 2436

บ้านนี้35+4 น้องน้ำหนัก3000