7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰

เเม่ๆที่ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างค่ะ

7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้6เดือนขึ้มา7โล

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โลจร้า

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา5โลค่ะ 😆

7เดือน ขึ้นมาประมาณ7โลค่ะ

นับจากที่แพ้ท้องก็12กิโล

11​ โลค่า หมอบ่นทุกรอบเลย

จะ9เดือนแล้วขึ้นมา7โลค่ะ

7เดือนแล้วขึ้น12โลค่ะ😁

7เดือน ขึ้นมา13kgเลยจ้าา

31วีคน้ำนักขึ้น12โลจ่า