ตั้งครรภ์🙂

เเม่ๆทีมสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ 😊#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า แต่ดูๆไว้บ้างแล้ว เอาเท่าที่จำเป็นไม่ฟุ่มเฟือย

28 สิงหาค่ะ เตรียมเสื้อผ้าแล้ว เหลือของชิ้นใหญ่ พวกกะละมังอาบน้ำ ที่นอน เปล

ทยอยซื้อแล้วคะ แต่ยังไม่ครบเลย เพราะแฟนหาตังคนเดียว ไม่มีตังเยอะพอ 😅

30สิงหายังไม่เตรียมอะไรเลย น่าจะชื้อใกล้ๆคลอด ยังไปทำงานอยูเลยคะ

28สิงหาค่ะ เตรียมเป็นบางอย่างค่ะบางอย่างก็รับช่วงต่อจากคนอื่นค่ะ

อยากให้ออกแล้วคะ ตื่นเต้น อยากซักชุดอยากเป็นคุณแม่เต็มตัวสักที

ทีมสิงหาเหมือนกัน​จ้า​ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าา😊😊

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันได้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า

16 สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะคิดว่าน่าจะซื้อใกล้ๆคลอด

8สิงหาเตรียมจะครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้ สบู่อะไรแบบนี้อ่ะ