มกราคม

เเม่ๆทีมมกราคมแตกกันบ้างหรือยังคะ บ้านี้17มกราคมเงียบมาก

46 ตอบกลับ

ยังค่ะ แต่แอบเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

แอดมินโรงพยาบาลแล้วจ้าแต่ยังไม่แตก

ขนาดเรา 8 ม.ค. ยังไม่มควี่แววเลยจ้า

20 มกรา อยากแตกมากค่ะ ปวดเตือนบ่อย

24มกราจร้า มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วว

5y ago

เจ็บเตือนรุ้สึกยังไงบ้างค่ะตอนนี้37เเล้ว

12มกราคมก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

14 มกรา เงียบคะ ลุ้นทุกวันเลย

27 มค เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

ยังค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

18มกราเงียบเหมือนกันค่ะ